Game Candy Crush Saga

Game Candy Crush Saga

Game Candy Crush Saga có lối chơi giống như trò chơi kim cương kinh điển nhưng những viên kim cương sẽ được thay thế bằng những viên kẹo. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp những viên kẹo có cùng hình dáng, màu sắc giống nhau theo chiều dọc hoặc chiều ngang, xếp càng nhiều với tốc độ càng nhanh thì điểm số của bạn càng cao.
Game đang lôi kéo tới 45 triệu người chơi hàng tháng cùng với 600 triệu lượt chơi mỗi ngày - con số khủng hơn nhiều so với "ông hoàng một thời" Farm Ville 2. Bejeweled, một trong những game hình thành nên ý tưởng cho Candy Crush Saga, đã rớt hạng khỏi bảng xếp hạng top những game có doanh thu lớn nhất. Trong khi đó, Candy Crush Saga vẫn giữ phong độ top 3 kể từ khi ra mắt đến nay.
Với hơn 400 màn chơi có mức độ từ dễ tới khó với nhiều chướng ngại vật mà bạn phải vượt qua, chắc chắn đây sẽ là một thử thách lớn với người chơi. Điểm mạnh khi Tải Game Candy Crush về chơi là các màn chơi được sắp xếp xen kẽ theo từng loại nhiệm vụ khác nhau, giúp người chơi không bị nhàm chán.

Để vượt qua mỗi màn chơi, bạn có thể mua thêm vật phẩm hoặc nhờ bạn bè hỗ trợ bằng cách kết nối với bạn bè trên Facebook hoặc bạn cũng có thể dễ dàng đồng bộ tài khoản của mình trên Facebook để tiếp tục chơi game. Game đuổi hình bắt chữ
Nhiệm vụ của người chơi là phải xếp những viên kẹo có màu sắc tương tự nhau liền nhau theo chiều rộng hoặc chiều ngang. Khi đó, bạn sẽ ghi được điểm số và tận hương mùi vị thơm ngon từ những chiếc kẹo đó.
Tính năng chính:
- Giao diện đồ họa bắt mắt và vô cùng trực quan.
- Lối chơi đơn giản và dễ dàng.
- Cung cấp trên 300 level hấp dẫn.
- Dễ dàng đồng bộ với tài khoản Facebook.
Để tải game vui lòng chọn phiên bản tương ứng cho thiết bị của bạn dưới đây:

ANDROID
Dành cho các máy: Hệ điều hành: Android;
JAVA
Dành cho các máy: Hỗ trợ JAVA;
Kim Cương - Phiên bản mới nhất!
Phiên bản mới với đồ họa và hiệu ứng vô cùng tuyệt đẹp và 2 chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn: Phiêu lưu và Thử Thách.
Game Cùng Chuyên Mục

Nghiêm cấm sao chép lại nội dung và cấu trúc dưới mọi hình thức
Copyright@2013: clip4g.blogspot.com.com
Liên Hệ: Vũ Văn Đức - Email: Clip4g@gmail.com - Di Động: 0988.955.025
Địa chỉ: A11 134 Hoàng Sâm - Cầu Giấy - Hà Nội

Copyright © 2012 by Game Di Dong