Game Audition

Game Audition

Game Audition -Thể hiện cá tính - Vũ điệu đam mê  - Kết nối bạn bè. Tham gia vào game bạn sẽ có cơ hội thể hiện bản thân, cá tính cá nhân với những giai điệu cực nhẹ nhàng pha chút mạnh mẽ và sáng tạo, bài hát cực hay sẽ tạo cho bạn cảm giác như bạn là một nhân vật chính trong game Audition.
Với sự phát triển của công nghệ trên Mobile, những gì có thể chơi trên PC đều được tái hiện trên chiếc điện thoại của bạn, Và Audition Mobile là phiên bản di động của Game Audition, được phát triển mới hoàn toàn về cách chơi, hình ảnh nhân vật đẹp mắt, kute, đồ họa 3D cực nét và những điệu nhảy hoàn toàn mới và sáng tạo sẽ giúp bạn thể hiển hết cá tính của mình trong game vũ điệu này.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa xu hướng âm nhạc hiện đại, phong cách thời trang năng động sẽ là nơi thể hiện tình yêu lãng mạn của các cặp đôi. Và bản tính cô đơn của cá FA mùa này.
Kho âm nhạc ngày càng cập nhập với nhiều bài hát cực chất cực hay sẽ mang đến cho bạn cảm giác hưng phấn và không bao giờ muốn rời xa nhân vật của mình.
Mỗi tuần cập nhật khoảng 200 bộ trang phục mới. Đồng thời sức hấp dẫn của huy chương sẽ phát huy tính năng cao thủ, thú cưng và cánh thiên thần sẽ khẳng định đẳng cấp của người chơi.
Thành phố sôi động trong tầm tay, còn chần chờ gì nữa mà bạn không khám phá. Hãy tải phiên bản Game Audition cho Mobile ngay hôm nay.
Để tải game vui lòng chọn phiên bản tương ứng cho thiết bị của bạn dưới đây:

ANDROID
Audition.apk - 11.69 MB
Dành cho các máy: Hệ điều hành: Android;
IOS
Audition.ipa - 263.43 MB
Dành cho các máy: Hệ điều hành: Ios;
iWin 432
Game bài online duy nhất hỗ trợ đa nền tảng trên cả Mobile và PC.
Game Cùng Chuyên Mục

Nghiêm cấm sao chép lại nội dung và cấu trúc dưới mọi hình thức
Copyright@2013: clip4g.blogspot.com.com
Liên Hệ: Vũ Văn Đức - Email: Clip4g@gmail.com - Di Động: 0988.955.025
Địa chỉ: A11 134 Hoàng Sâm - Cầu Giấy - Hà Nội

Copyright © 2012 by Game Di Dong